Yêu Du Ký 3D – Game Mobile Đậm Chất Hành Động

Yêu Du Ký 3D – MMO RPG ( game mobile online nhập vai hành động ), được Việt hóa và phát hành bởi VTC online, chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào đầu tháng 12 năm 2015. Game được phát triển bởi Yaosi và công ty FLMobile vận hành. Trò chơi hành động nhập vai bom tấn của năm, sau một thời gian chạy thử đã khẳng định khả năng ưu việt của mình – chạy ổn định trên hai nền tảng Android và iOS, không lag, không giập, chất lượng hình ảnh, âm thanh khá tốt.

Yêu Du Ký 3D ra đời dưới sự hợp tác của các nước Nhật, Hàn, Trung và lấy bối cảnh huyền ảo để xây dựng cốt truyện cho game. Vẫn bối cảnh Tây Du Ký khá quen thuộc với game thủ, song trò chơi khai thác cốt truyện này dưới góc nhìn hoàn toàn mới, kết hợp hệ thống gameplay đậm chất hành động, những trận chặt chém đã tay, sảng khoái, nhằm mang lại cho gamer những trải nghiệm đầy thú vị, độc đáo…

Download Game Yêu Du Ký 3D Cho Máy Điện Thoại Android

Game xây dựng trên nền tảng 3D có độ sắc nét cao, hình ảnh bóng bẩy. Điểm đặc biệt trong tựa game này là: Cốt truyện huyền ảo đậm chất Trung Quốc, tạo hình nhân vật, âm nhạc lại mang sắc thái của Nhật Bản. Ngoài ra các nhân vật trong game cũng được trang bị hệ thống thời trang sành điệu để thổi hồn cho cốt truyện Tây Du đã quá đỗi cũ kĩ…Hệ thống thống quái vật cũng có nhiều nét giống với các loài yêu quái trong truyện thần thoại Nhật bản.

Hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 4 nghề tương ứng với 4 lớp nhân vật:  Linh Hầu, Yêu Hồ, Thỏ Ngọc và Cuồng Ngưu. Mỗi nghề nghiệp đều có kỹ năng đặc biệt riêng và đảm đương những vai trò khác nhau như tanker, pháp sư, cung thủ. Cơ chế chiến đấu trong game là hình thức hành động thời gian thực với các hiệu ứng kỹ năng bắt mắt.

Phương diện game play cũng không có gì mới lạ nếu bạn nghiền game hành động. Người chơi sẽ phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau để thu về những phần thưởng như: Áo giáp, Vũ khí, …càng về sau thì mức độ khó của các nhiệm vụ cũng cao hơn…Yêu Du Ký 3D có một hệ thống hoạt động phong phú với tính năng đấu trường arena, cường hóa + hợp thành trang bị, lập bang hội, rune kỹ năng…, và đặc biệt là hệ thống bạn đồng hành với các nhân vật đặc sắc như Ultraman, Ninja, Tứ Linh Thú.

Thật may mắn, trong mùa Noel này, anh em chúng ta lại có một tựa game hành động chặt chém máu lửa để thỏa mãn cơn khát chiến đấu. Các bạn có thể tải Miễn Phí trò chơi trên trang game tổng hợp: Game5s.net.

Viết một bình luận