Zombie Football

Zombie Football là một phiên bản MỚI cực kỳ độc đáo đặc biệt của siêu phẩm Zombie mobi và hiện đã chính thức được phát hành trên các máy hệ điều hành Java. Game sẽ mang tới cho người chơi những cảm giác thật đã chân khi sút những quả bóng để chiến đấu, và cảm giác đó thật là thoải mái nó sẽ giúp cho các bạn thư giãn xả tress cực tốt. Nếu bạn là một người có niềm đam mê với các trò bóng bánh thì phải nói rằng đây chính là một món quà rất tuyệt vời giành tặng cho bạn trên mobi. Tải Game và chơi Game hoàn toàn là Free.

Về cơ bản thì Game có nội dung không khác so với các phiên bản khác của Game Zombie cũng là Cuộc sống người dân thành phố đang yên bình, bỗng đâu đó xuất hiện một loại virus biến đổi con người thành Zombie và Thây ma tấn công những người khác trong thành phố.Mọi người đang vất vả chống trả dịch bệnh và những con zombie di động thật sự nguy hiểm. Điều này khiến cho những người có dòng máu anh hùng không thể khoanh tay đứng nhìn và tất nhiên họ sẽ đứng lên chiến đấu tiêu diệt những Zombie – thây ma vô cùng nguy hiểm đang hoành hành và đe dọa sự hủy diệt của toàn nhân loại. Tuy nhiên, điểm khác biệt độc đáo ở phiên bản này là vũ khí dùng để chiến đấu tiêu diệt lũ Zombie rất đơn giản chỉ là một trái bóng chứ không phải là súng ống, đạn dược hay đao kiếm,….như chúng ta thường thấy ở trong các game cùng thể loại chiến đấu khác trên mobi. Vậy thì làm thế nào mà trái bóng tròn nhẹ kia lại có thể trở thành một thứ vũ khí lợi hại đến có thể tiêu diệt được một lực lượng lớn Zombie? Tên của Game này chính là câu trả lời chuẩn xác nhất cho những thắc mắc đó.

Tải Zombie Football Về Máy Java MIỄN PHÍ

Đến với trò chơi hấp dẫn này, các bạn sẽ hóa thân trở thành một siêu sao bóng đá tí hon, hãy sử dụng  tài nghệ và khả năng sút bóng cực đỉnh của bạn để sút những quả bóng dưới chân bạn để tiêu diệt những con Zombie và Thây ma đáng sợ đang lao về phía bạn và những người khác. Bạn hãy cố gắng giành chiến thắng thì mới có thể bảo vệ được chính bạn cũng như bảo vệ sự sống, sự bình yên cho toàn thế giới. Do đó, khi sút bóng thì bạn cần phải nhắm cho thật chính xác để không cho bất kỳ một con Zombie nào có thể chạy thoát chứ nếu không thì chúng sẽ lại quay trở lại tấn công tiêu diệt bạn và những người vô tội khác.

Liệu bạn có thể hoàn thành tâm nguyện tiêu diệt lũ Zombie ghê gớm kia hay không? Liệu bạn có thể giành chiến thắng được bọn chúng hay không bởi chúng rất chi là nguy hiểm? Và liệu bạn có thể bảo vệ được những con người vô tội trên thế giới hay không? Tất cả đều nằm trong tay bạn, hãy cố gắng chiến đấu cho tốt nhé!

Bên cạnh đó khi tham gia vào trò chơi này, các bạn còn được trải nghiệm các hiệu ứng vô cùng đẹp cùng các skill chiến đấu cực kỳ lạ và đẹp mắt. Hình ảnh nhân vật trong game là một cậu bé khôi ngô tuấn tú và rất ngộ nghĩnh cùng quả bóng trong chân làm vũ khí chiến đấu. Các cuộc chiến đấu được diễn ra tại nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố rất bắt mắt. Âm thanh trong Game cũng khá ấn tượng nó góp phần làm tăng thêm tính ma quái cho game khiến người chơi có những giây phút cảm giác rợn tóc gáy.

Game có nhiều màn chơi hấp dẫn với độ khó dễ khác nhau là những thách thức mà các bạn cần phải vượt qua.

Chúc các bạn chiến thắng và vui vẻ!

Viết một bình luận