Bát Tiên

Bát Tiên For Android, Java Free đã tạo ra một cơn lốc thuộc thể loại game ARPG trên di động vào năm 2013 với số người chơi khá đông đảo tại thị trường Việt Nam. Hiện nay độ hót của Bát Tiên không còn được như xưa, nhưng nó vẫn còn mang nhiều nét có sức hấp dẫn giới game thủ Teen.

Game bát tiên
Game bát tiên

Download Game Bát Tiên For Android, Java Free

Bằng cốt truyện Tiên Hiệp đầy mê hoặc đã đưa người chơi cuốn theo vòng xoáy của game. Truyện kể rằng : ” Cách đây hơn mấy ngàn năm về trước, chúng sinh lâm vào cảnh hỗn loạn, ngày cũng như đêm, tối tăm mù mịt, nước cũng ngừng chảy, cây cối xơ xác, cái rét tràn vào, dân chúng đói khổ, lời kêu thán thấu đến tận trời xanh. Đứng trước tình cảnh đó Ngọc Hoàng không cầm lòng đặng khi thấy các con mình đau khổ, sống trong tình cảnh cùng trời cuối đất, nên bèn triệu tập tất cả các vị thần tiên trên tiên giới bàn chuyện cứu rỗi chúng sinh”. Từ đó người chơi nhập vai và thực hiện một hành trình giống như câu truyện đang dang dở của chính mình, khiến cho người chơi mê mẩn mà quyên cả thời gian trải nghiệm game. Dẫu biết câu truyện giữa Con Người và Thần Tiên luôn hiện hữu trong tâm linh, tồn tại song hành cùng đời sống của chúng ta và mọi sự giải thích chỉ là giả thuyết,  song ở mặt này hay mặt khác chúng ta đều rất say xưa đón nhận. Trong thế giới của Bát Tiên lý giải vai trò của giới Thần Tiên đối với cuộc sống con người bằng việc cứu rỗi chúng sinh khỏi kiếp nạn, tăm tối,…

Hệ thống nhân vật trong game bát tiên
Hệ thống nhân vật trong game bát tiên

Nhà phát triên tái hiện các vị Tiên trên nền tảng đồ họa 2.5D với hình ảnh có độ nét mịn cao, hiệu ứng khá tốt, cùng đó là tạo hình theo phong các Tiên Hiệp mộng mị. Đặc biệt là sự cải tiến trẻ trung phù hợp với cái nhìn hiện đại của con người. Theo đó 8 vị tiên có vẻ ngoài bắt mắt và khá sexy với phép thuật cao cường. Mỗi người có một năng lực khác nhau đảm trách một vai trò cứu nhân độ thế ở một mặt khác nhau.

Game play của Bát Tiên được giới chuyên môn cũng như cộng đồng game thủ đánh giá là sự kết hợp hài hòa giữa thể loại nhập vai và chiến thuật. Người chơi sẽ được trải nghiệm một hệ thống phép thuật vô cùng đa dạng, đẹp mắt. Hệ thống nhiệm vụ trong game phong phú với những tình tiết cực kì lôi cuốn,…sẽ mang đến cho người chơi những phút giây phiêu lưu đầy hấp dẫn.

Tính năng của game:

– Thuộc dòng game Online trên điện thoại di động.

– Tải và chơi game hoàn toàn Miễn Phí.

– Đồ họa 2.5 D với hình ảnh đẹp, hiệu ứng hình ảnh tốt, hiệu ứng âm thanh nhẹ nhàng.

– Game nhẹ hỗ trợ cài đặt trên tất cả các dòng máy Android dù là có cấu hình thấp và một số dòng máy Java.

– Chạy mượt mà ổn định trên thiết bị hỗ trợ cài đặt.

– Cốt truyện Tiên Hiệp mộng mị lôi cuốn.

– Các nút thao tác được bố trí thuận tiện, dễ điều khiển.

Viết một bình luận