Đẩy Hộp

Mới nghe tới cái tên game Đẩy Hộp thì người ta đã nảy ra rất nhiều ý nghĩ trong đầu là không biết đẩy đi đâu, đẩy về đâu, đẩy lên cao hay đẩy xuống thấp, đẩy ngang hay đẩy dọc,….và đẩy như thế nào? Tất cả những ý nghĩ đó sẽ được giải đáp ngay khi bạn trải nghiệm Game này. Đây là một trò chơi trí tuệ đối kháng vô cùng thú vị và hấp dẫn giành cho các hệ điều hành Android, iOS. Game MIỄN PHÍ hoàn toàn khi tải và chơi.

Game Đẩy Hộp

Game có đồ họa được thiết kế rất đơn giản, màu sắc trong game chủ yếu là màu xanh nước biển tạo cảm giác mát mẻ cho mắt người chơi. Hiệu ứng màu sắc tươi sáng, sắc nét, âm thanh nhẹ nhàng. Game có chất lượng cực tốt sẽ mang tới cho các bạn những giây phút trải nghiệm tuyệt vời trên màn hình cảm ứng của mình ở mọi nơi mọi lúc mà không lo bị lag hay bị lỗi.

Trong trò chơi, bạn hãy dùng trí thông minh của bạn để đẩy các hộp vào đúng vị trí của nó cần phải ở đó để lấy chiếc chìa khóa vượt qua cánh cổng thần kỳ. Danh hiệu mà bạn đạt được sẽ tùy thuộc vào độ khó của nhiệm vụ mà các bạn hoàn thành trong Game.

Tất cả các hộp trong Game này đều có dạng bảng ô vuông. Và nó có một số khối vuông được đẩy đến đích. Bạn phải đẩy từng khối vuông một, và không thể kéo, cũng như không thể đẩy một dãy hai hay nhiều khối mà bạn cần phải làm đúng theo trình tự đã đặt ra mới được. Do đó bạn phải vận dụng khả năng tư duy của mình để vượt qua mọi thử thách trong trò chơi. Khi bạn thành công, bạn sẽ cảm thấy rất sung sướng và rất thoải mái.

Đây là một trò chơi điện tử không chỉ giúp cho các bạn có được những giây phút giải trí thư giãn tuyệt vời mà nó còn là một cơ hội rất tốt để các bạn trẻ đang trong giai đoạn phát triển có thể rèn luyện tính tư duy và phát triển trí não của mình.

Game khá nhẹ, dễ tải và dễ cài đặt cho máy, chỉ bằng một vài thao tác tải đơn giản trên màn hình cảm ứng của bạn là bạn đã có thể được sở hữu một trò chơi vô cùng thú vị và bổ ích. Và một điều tuyệt vời nữa là các bạn có thể thỏa sức chơi mà không lo tốn tiền vì đây là một game Free all. Dưới đây là link tải game các bạn có thể tải trực tiếp tại link tải này về cho dế yêu của mình để chơi ngay bây giờ.

Viết một bình luận