Đặt Bom

Đặt Bom  là một trò chơi trực tuyến nhiều người mang đậm tính chiến thuật và MIỄN PHÍ hoàn toàn trên mobile Android. Game sẽ mang tới cho người chơi những giây phút trải nghiệm những cung bậc cảm xúc từ thú vị lên đến cao trào. Nếu bạn là một người yêu thích thể loại game chiến thuật thì đây chính là một lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Hãy trải nghiệm và tận hưởng cảm giác ngay bây giờ nhé!

Game Đặt Bom

Đến với trò chơi chiến thuật này trước tiên các bạn sẽ được làm quen với những thiết kế đồ họa hình ảnh thật đẹp với rất nhiều màu sắc bắt mắt. Các tạo hình nhân vật mang phong cách chibi đáng yêu và cũng rất ấn tượng. Hình ảnh khu vườn trong Game được thiết kế đẹp lung linh. Hiệu ứng hình ảnh sắc nét, hiệu ứng âm thanh sống động trung thực, tái hiện lên những vụ bom nổ vô cùng nguy hiểm. Tất cả những yếu tố này mang tới cho người chơi những trải nghiệm cảm giác chân thật giống như đang được bắt đầu bước vào những trận chiến đấu thực sự vậy. Chất lượng của Game cực tốt sẽ giúp cho các bạn có thể tham gia vào trò chơi tại bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào kể cả những khi không có kết nối mạng thì các bạn cũng có thể chơi vô tư ở chế độ offline.

Trong Game, người chơi được thỏa sức di chuyển trong khu vườn đẹp lung linh nhưng đầy rẫy những cạm bẫy chết người. Các bạn hãy thu thập các vũ khí, vật phẩm dưới các ô gạch phá được để tăng sức chiến đấu và có thể chiến thắng nhanh nhất.

Bạn sẽ cảm thấy sung sướng tột đỉnh khi chính tay bạn đặt bom nổ tung xác đối thủ chơi cùng. Ngoài ra, bạn sẽ phải đối đầu với lũ quái và hồn ma khát máu có độ nguy hiểm. Hơn 100 cấp độ giết quái với độ khó tăng dần theo từng cấp độ chơi khi chọn chơi ở chế độ ofline.

Bên cạnh đó, trong Game các bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của bạn với mũ, tóc, quần áo…theo phong cách của riêng bạn.

 

Tải Game Đặt Bom Chơi Cực Đã

Hướng dẫn chơi Game:

– Sử dụng các điều khiển định hướng để di chuyển.

– Bấm nút Bomb để đặt một quả bomb. Chạy ra khỏi vùng dat bom, chờ bomb phát nổ và tiêu diệt mục tiêu.

– Nhận các item tăng sức mạnh để giúp bạn nhanh chóng giành chiến thắng!

– Cố gắng tiêu diệt các đối thủ khác trước khi họ giết được bạn.

Đây là một game chiến thuật mới CỰC HOT, chơi CỰC ĐÃ và bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi giành thời gian cho trò chơi.

Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui cùng dế!

Viết một bình luận