Hungry Babies Mania

Hungry Babies Mania là một trò chơi giải trí vui nhộn trên điện thoại di động và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đặc biệt là những bạn yêu thích động vật. Trò chơi sẽ đưa người chơi đến với một thế giới của những con thú cưng bé nhỏ đang bị bỏ đói và chúng đang chờ được cho ăn và người đến cho chúng ăn không ai khác chính là các bạn. Vậy các bạn đã sẵn sàng để đến cho cả thế giới thú cưng bé nhỏ này ăn chưa?

Game Hungry Babies Mania

Do Game là sản phẩm của các nhà sản xuất Candy Blast Mania và Jewel Mania nên Nó mang đậm phong cách của trò chơi giải đố và ghép hình nhiều màu sắc nhẹ nhàng vui vẻ trên màn hình điện thoại. Nếu bạn nào đã từng chơi những game thuộc thể loại Candy sẽ rất dễ làm quen với trò chơi mới này.

Game có thiết kế giao diện đồ họa rất đẹp từ những hình ảnh những con thú cưng cho tới những hình ảnh món ăn ngon của chúng đều được thiết kế rất đẹp rất đáng yêu với đầy đủ những hình dáng màu sắc bắt mắt khác nhau. Cùng với hiệu ứng hình ảnh sắc nét đã tạo nên một bức tranh động vật cũng như bức tranh về những món ăn ngon dành cho những con thú cưng bé nhỏ kia thật là sinh động, thật là hấp dẫn. Điều này đã khiến cho người chơi có được những ấn tượng tốt ngay từ những cái nhìn ban đầu khi tham gia vào trò chơi. Bên cạnh đó thì âm thanh cũng là một yếu tố cũng vô cùng quan trọng cho việc tạo nên không khí vui nhộn cho trò chơi. Nền tảng ứng dụng luôn mượt mà đảm bảo sẽ mang tới cho các bạn niềm vui cùng những con thú cưng bé nhỏ đáng yêu tại bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào mà bạn thấy thích.

Download Game Hungry Babies Mania Cực Hot Về Điện Thoại Smartphone

Hãy ghép các món ngon qua hàng trăm câu đố ghép 3 hình khắp toàn cầu để nuôi nấng và làm bạn với cả thế giới thú cưng bé nhỏ dễ thương trong Game và đấy cũng chính là nội dung của trò chơi.

Khi tham gia vào trò chơi hấp dẫn này, các bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ của mình bằng cách hoàn thành hơn 100 câu đố dạng game ghép 3 mảnh nghĩa là có rất nhiều Bé Cưng cần cho ăn. Và thức ăn sẽ được mang tới từ khắp mọi nơi trên toàn cầu như từ hoang mạc nắng cháy đến Bắc cực giá băng nên chúng rất đa dạng và phong phú, các bạn tha hồ mà khám phá nhé.

Cùng với việc hoàn thành nhiệm vụ trong Game thì các bạn còn được trải nghiệm rất nhiều những tính năng vô cùng thú vị như:

– Kết bạn với Sư Tử Rex, Rùa Zoomer, Voi Nellie và cả tá loài khác! Bọn chúng đang háo hức gặp bạn!

– Đánh thức lũ Bé Cưng ngái ngủ để cho ăn nhẹ hoặc giúp chúng khám phá các món ngon ở những chế độ chơi độc đáo!

– Trông chừng Đám Chuột Túi hư đốn! Chúng sẽ ăn cắp thức ăn của các Bé Cưng nếu bạn không ngăn chúng!

– Thách thức bạn bè trong game này để đánh bại điểm số dẫn đầu của bạn trên Bảng xếp hạng!

– Chế độ offline có nghĩa là bạn có thể chơi với các Bé Cưng bất kể bạn đang ở nơi đâu!

– CHƠI MIỄN PHÍ với bản cập nhật MIỄN PHÍ, bao gồm các câu đố mới, các bộ sưu tập mới, những thử thách mới và vô số nội dung hấp dẫn khác!

Đây có thể nói là một trò chơi, là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời của dòng game giải đố ghép hình trên mobile Android.

Game MIỄN PHÍ hoàn toàn những các bạn cũng có thể mua các vật phẩm bằng tiền thật để có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui cùng với bầy thú cưng đáng yêu của mình nhé!

Viết một bình luận