KineMaster

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều những ứng dụng tạo và chỉnh sửa video trên di động và thu hút được sự hưởng ứng của đông đảo người dùng đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, gần đây nhất thị trường lại được đón nhận một thành viên cực mới có tên gọi là KineMaster. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa video MIỄN PHÍ hoàn toàn dành cho mobile Android. Bạn có muốn tạo một đoạn video hay một bộ phim nào đó hay không? Hãy tải Ứng Dụng này về máy và sử dụng, bạn sẽ có được những đoạn video hoặc những bộ phim như ý ngay trên màn hình điện thoại cảm ứng của các bạn.

Ứng Dụng KineMaster

Ứng Dụng có thiết kế giao diện khá đơn giản là một sự kết hợp giữa một chữ k cùng với những đốm tròn màu trắng trên nền một hình tròn màu đỏ nhạt mang tới cho người dùng những cảm giác nhẹ nhàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ứng Dụng có kích thước không lớn, dễ tải dễ cài đặt cho máy và đặc biệt là rất dễ sử dụng tất cả chỉ bằng những thao tác chạm nhẹ hết sức đơn giản trên màn hình cảm ứng của các bạn. Do đó, mà ứng dụng này sẽ không làm mất nhiều thời gian của các bạn. Và tất cả đều hoàn toàn là MIỄN PHÍ 100%.

Tạo ra 1 đoạn video chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng trực tiếp trên điện thoại của bạn và sử dụng ứng dụng miễn phí 1080p biên tập video cho Android. Với chức năng kéo-thả hỗ trợ, dễ sử dụng và tính năng ấn tượng khác, ứng dụng biên tập video miễn phí này chính là sự lựa chọn tốt nhất cho việc chỉnh sửa video trên di động dành cho tất cả mọi người.

Download Ứng Dụng KineMaster For Android Free All

Hướng dẫn sử dụng Ứng Dụng:

Các bạn hãy nhập vào những video hình ảnh clip âm thanh từ điện thoại của bạn , sử dụng máy cắt ở trình biên tập để tách 1 clip thành 2 , ghép clip từ những bức ảnh khác nhau và áp dụng những ứng dụng tuyệt vời như : Hiệu ứng 3d ,chuyển tiếp video và lồng hình ảnh. Tính năng thời gian thực video, ghi âm thanh, và tính năng máy ghi âm cho phép bạn nói chèn văn bản vào video

Ứng Dụng có thể thay thế hoàn toàn tất cả mọi ứng dụng chỉnh sửa nào trên mobile bởi Nó có đa dạng về chủ đề, những hình ảnh động ,hiệu ứng hình ảnh và âm thanh, cũng như khả năng tạo ra đoạn phim chất lượng từ việc sử dụng bất kỳ video, hình ảnh , và âm nhạc trên điện thoại của bạn.

Với những tính năng tuyệt vời của Ứng Dụng này giờ đây các bạn có thể dễ dàng tự tạo ra được một slideshow để cho bạn bè của bạn , gia đình , hoặc người hâm mộ. Bằng cách thay đổi kích thước phim hay videoclip của bạn để thông qua phương thiện truyền thông chuyển thành full HD(1080p) Nhập 1 bài hát mp3 vào hiệu ứng điện ảnh sau đó nén vids sang định dạng MPEG-4 . Và bây giờ trực tiếp chuyển mã video 1080p thành 720p (trên các thiết bị mà chỉnh sửa 1080p không được hỗ trợ )

Bạn thấy Ứng Dụng này thế nào? Rất tuyệt phải không? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tải về cho dế yêu của các bạn và sử dụng những tính năng tuyệt vời của Nó để tạo ra thật nhiều niềm vui cho cuộc sống của các bạn.

Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui!

Viết một bình luận