GoPet 119

Gopet Online – Game MXH, Tựa game nhập vai nuôi thú chiến đấu cực hot, cực teen trên nền tảng Java và Andorid. Tải Game GoPet phiên bản MỚI NHẤT cho mobile. Đến với thế giới của Gopet người chơi được kết bạn, giao lưu, trò chuyện, trảo đổi kinh nghiệm nuôi thú,…

Trong cuộc sống các bạn đã từng chăm sóc hay sở hữu một con thú cưng nào chưa?Nếu Chưa thì đây là một cơ hội tuyệt vời giành tặng cho các bạn! Chỉ cần một chiếc điện thoại có thể vào mạng và thuộc hệ điều hành Java hoặc Android là bạn có thể nuôi cho mình những con thú yêu thích mà  không quá khó với Gopet. Điều đặc biệt là bạn có thể huấn luyện và đem pet của mình đi chiến đấu để bảo vệ thành phố.

Gopet Online là một game mxh nên ở đó bạn có thể kết bạn giao lưu trao đổi kinh nghiệm nuôi thú,kinh nghiệm chiến đấu với những người khác vì thế mà Gopet không có sự nhàm chán. Game Gopet được đông đảo các game thủ đón nhận và đã trở thành một trò chơi có số lượng người chơi lớn nhất,thuộc thể game mang phong cách xì teen vì thế trong game có một thế giới huyền ảo thơ mộng.

Tải Game GoPet Online

Game được đông đảo các game thủ đón nhận và đã trở thành một trò chơi có số lượng người chơi lớn nhất,thuộc thể game mang phong cách xì teen vì thế trong game có một thế giới huyền ảo thơ mộng.Gopet trang bị cho các game thủ một hệ thống bửu bối phong phú.

Trong phiên bản mới nhất  GoPet 119 có thêm cây Mai , cây Đào và thêm vật nuôi là con Ngựa trong quảng trường map chính.Biểu tượng của năm Giáp Ngọ.

Cùng với  không khí sôi động của mùa hè bạn hãy nhanh tay tải cho mình GoPet phiên bản mới hoàn toàn miễn phí để sở hữu những thú cưng chiến đấu tuyệt vời nhất!

Viết một bình luận