Thống Lĩnh Thiên Hạ

Thống Lĩnh Thiên Hạ từng là một game xuất sắc của dòng game hành động nhập vai chiến thuật thể loại kiếm hiệp trên mobile với hai nền tảng Android và Java. Nếu ai đã từng đam mê thể loại RPG thì có lẽ đã từng trải nghiệm game hành động võ hiệp này. Thống Lĩnh Thiên Hạ từng làm say lòng giới game thủ Việt vào những năm 2014 và đầu năm 2015. Tuy bây giờ độ hot của game có phần giảm nhiều song bạn hoàn toàn vẫn được tận hưởng những trải nghiệm vô cùng kịch tính, hấp dẫn.

Tải Game Thống Lĩnh Thiên Hạ Cho Điện Thoại Android Và Java Miễn Phí

Ngay từ những ngày đầu ra mắt người chơi vào năm 2013, game đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người chơi. Và quả thực nó đã có sự bùng nổ vào những năm 2014, 2015, với số lượng người chơi khá đông. Tính năng kết hợp mạng xã hội trong lối chơi chiến thuật đã được giới chuyên môn và người hâm mộ đánh giá rất cao.

Bằng việc xây dựng cốt truyện xoay quanh việc tranh dành một quyển kỳ thư với tên gọi “Hồng Liệt” giữa các cao thủ trong giang hồ với nhau. Trải qua hằng trăm năm tranh đấu với biết bao tổn thất, cuối cùng chỉ còn lại 2 phe Thanh Long và Bạch Hổ. Tuy nhiên tình hình chiến sự vẫn rất ác liệt, dân chúng lầm than, rất mong mỏi 1 vị anh hùng cái thế có thể phá tan thế Long Hổ Tranh Hùng và đem lại hòa bình vĩnh hằng. Cốt truyện ly kỳ, hấp dẫn này đã phần nào thu hút được sự yêu thích của người chơi.

Khi mới tham gia trò chơi, game thủ sẽ lựa chọn cho mình một nhân vật chính. Tiếp đó là lựa chọn môn phái và lớp nhân vật. Thống Lĩnh Thiên Hạ có 6 phái gồm 3 lớp Ma Pháp và 3 lớp Vật Lý. Việc lựa chọn lớp nhân vật và môn phái có ý nghĩa quan trọng đối với nhân vật của bạn. Bởi vì: sự lựa chọn này sẽ theo bạn đến suốt các hành trình sau này trong game. Mỗi lớp nhân vật đều có những sở trường thiên phú khác nhau, đều có thể tiêu diệt kẻ thù trong chớp mắt. Các lớp Ma Pháp chuyên về đánh nội công. Các nhân vật này luôn có các kĩ năng dùng lực ma pháp để tấn công lên đối phương. Các gamer có thể lựa chọn tăng skill theo hướng hỗ trợ đồng đội trong các trận chiến giáp lá cà, hay trong các nhiệm vụ chinh phục boss. Nếu chọn tăng skill theo hướng tấn công, với các skill ma thuật, các nhân vật này có thể lấy mạng bất cứ ai trong chớp mắt. Các lớp Vật Lý chuyên về đánh ngoại công, damage vừa phải, thủ khỏe, được xem như là tanker. Với dòng này cũng có 1 số chiêu buff tăng điểm tấn công hay phòng thủ, khắc chế 1 số skill phép thuật trong giới hạn thời gian nhất định.

Đối với một game thuộc thể loại nhập vai chiến thuật, để giành được chiến thắng thì ngoài việc nhân vật có chỉ số cao còn phải có sự bố trí hợp lí đội hình sao cho các nhân vật có thể khắc phục yếu điểm cho nhau. Theo đó sự cân não người chơi là rất lớn. Người chơi được phát huy tối đa tính chủ thể của cuộc chiến. Thắng hay bại phụ thuôc vào chính năng lực của người chơi, Trang bị, vũ khí,..chỉ là nhân tố góp phần tạo ra sức mạnh của đội hình mà thôi.

Thống Lĩnh Thiên Hạ cũng mang đến cho người chơi những hình ảnh đẹp trau chuốt. Nhân vật trong game được tạo hình tỉ mỉ theo phong cách và đặc trưng của từng lớp . Âm thanh sử dụng tiết tấu nhanh, lồng tiếng sống động khiến người chơi thích thú và có thể trải nghiệm hàng ngày trong game mà không cảm thấy nhàm chán hay mệt mỏi…

Một số lớp nhân vật và đặc trưng chính của từng lớp:

  • Thích Khách là nhân vật chủ chốt để giành chiến thắng khi đánh bất ngờ. Nhân vật Thích Khách sở hữu năng lực tấn công siêu xa và kỹ xảo ẩn thân, họ có thể lấy mạng người khác ngay trong tích tắc.
  • Lực Sĩ là hoá thân của sức mạnh và dũng khí. Lực Sĩ mang ý chí và sức mạnh chiến đấu đáng kinh ngạc. Trên chiến trường, để đảm bảo giành chiến thắng, Lực Sĩ sẽ là bức tường thép để tăng sức phòng thủ cho đồng đội.
  • Chiến Sĩ là thành viên hoạt động tích cực nhất trên chiến trường, sự gian khổ trong huấn luyện đã giúp họ làm nên thành tích cả trong chiến đấu và ma pháp. Với năng lực đa tài, Chiến Sĩ là class có năng lực tồn tại độc lập cực mạnh.
  • Mưu Sĩ là dùng trí tuệ của mình đưa đối thủ vào tình huống bất lợi, cùng với năng lực Nguyền Rủa khá mạnh nên có thể trực tiếp lấy mạng đối thủ.
  • Trong khí đó, Phương Sĩ là người nắm giữ ngũ hành, điều khiển trận pháp, vừa có thể công vừa có thể thủ. Phương Sĩ được ví như cao thủ ẩn cư trong núi sâu, mỗi khi xuất hiện sẽ dễ dàng chiếm được thế thượng phong. Thế mạnh của Thuật Sĩ là điều khiển các năng lực tự nhiên 1 cách kỳ diệu.
  • Thuật Sĩ có thể điểu khiển Băng Hỏa Điện tùy ý để địch chịu sự trừng phạt của tự nhiên hay dùng sức mạnh của Đại Địa để hồi phục thể lực cho bạn đồng hành.

 

Viết một bình luận