Thủ Thuật Nâng Cấp Cánh Thiên Thần Lên Cấp 6 Trong Avatar

Avatar được nhà phát hành TeaM cho ra mắt vào năm 2010 cho đến nay đã nhiều lần nâng cấp để đáp ứng tốt nhất nhu cầu giải trí của cộng đồng game thủ, và đã được người chơi ủng hộ nhiệt tình tâm huyết. Sớm trở thành một mạng xã hội rộng lớn trên mobile tại Việt Nam. Để giúp các bạn có những thủ thuật hay trong game chúng tôi đã tổng hợp chia sẻ những hiểu biết nhất định của mình ….”

Với mong muốn như trên bài viết này xin gửi đến các bạn :   Thủ Thuật Nâng Cấp Cánh Thiên Thần Lên Cấp 6 Trong Avatar

Trong Game Avatar 241 phiên bản mới nhất này thì đã có rất nhiều game thủ thực hiện nâng cấp thành công đôi cánh nhân vật của mình lên cấp 6. Các bạn đã nâng cấp được đôi cánh nhân vật của mình lên cấp 6 chưa? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nâng cấp đôi cánh thiên thần lên cấp 6 nhé !
Hướng dẫn dưới đây không phải là thành công hoàn toàn nhưng cơ hội thành công sẽ được trên 80% , các bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu cần thiết để chúng ta tiến hành nâng cấp.
– Quan trọng nhất là các bạn chuẩn bị cho mình 2 viên kim cương màu tím nhé
– Và hã chuẫn bị thêm 1 viên kim cương hy vọng nhé
– 4 viên ngọc huyền bí nhé.

Thực hiện:
– Hãy cố gắng chuẩn bị và kiếm 4 viên ngọc ngay từ đêm hôm trước nhé sau đó căn me 3h sáng hôm sau bắt đầu up kim cương xanh
– Sau khi đã up đủ đá thì các bạn hãy vòng vòng ra công viên và hãy cho ăn xin tiền nhé tầm chục phát nhé
– Tiếp chạy qua khu hawai làm vài ván bài lưu ý chỉ vài ván thôi đừng có đánh nhiều nhé.
– Cuối cùng chạy qua gặp NPC và tiến hành nâng cấp Rồi chạy xa nó 1 tí tháo cánh (hoặc mũ len) ra, chạy đến, ấn nói chuyện để hiện lên bảng những thứ cần để nói chuyện ấy.
– Đợi 1s nháy OK, xịt phát đầu thì đợi 1s xong nháy vào nói chuyện típ. Lần này ấn đúng 4lần thật nhanh,4nút giữa ý) xong để đấy, nó hiện -1 là ok rồi.
Làm theo cách này thì tỷ lệ thành công là rất cao đến 80% lận nhé hãy nhanh tay nâng cấp cho đôi cánh của mình nhé

Viết một bình luận