Tin Tức 24h

Bạn là một người hay đọc báo và hay quan tâm đến các tin tức, tuy nhiên nếu mỗi khi đọc báo bạn lại phải cầm một tờ báo hay một quyển báo trên tay thì đôi khi cũng bất tiện. Để có thể được đọc báo mọi lúc mọi nơi thì gần đây nhất tác giả: Tornado Studio đã chính thức cho ra mắt thị trường Việt Nam nói chung và trên hệ điều hành Android nói riêng một ứng dụng đọc báo trên di động: Tin Tức 24h. Mặc dù mới được ra mắt nhưng Ứng Dụng này đã thu hút được niềm tin và sự yêu thích của đông đảo người dùng Việt. Tải và sử dụng Ứng Dụng MIỄN PHÍ.

Ứng Dụng Tin Tức 24h

Giống như cái tên của Nó, Ứng Dụng sẽ cung cấp cho người dùng những tin tức được cập nhập liên tục 24/24h  với rất nhiều các vấn đề trong nước, quốc tế, chính trị, xã hội, văn hóa, thể thao, giải trí…cùng với những tính năng nổi bật như:

+ Đọc báo (doc bao) với giao diện đẹp, dễ sử dụng.

+ Tin tức (tin tuc) phong phú, cập nhật tin nhanh hàng giờ.

+ Giao diện đẹp

+ Lưu tin để đọc lại.

+ Tin thể thao (tin the thao), tin giải trí (tin giai tri) phong phú, đa dạng.

+ Tìm kiếm tin mới (tin moi), tin tức chính xác & nhanh chóng.

+ Chia sẻ tin, hình ảnh, video qua Mạng xã hội, Email, SMS

Tải Ứng Dụng Tin Tức 24h

Đây là một App Free All MỚI NHẤT, HOT NHẤT trên di động 2016 với kích thước siêu nhỏ chỉ với 3.81 MB. Do vậy nên nếu bạn tin tưởng và yêu thích Ứng Dụng này thì có thể tải về cài đặt cho máy điện thoại của bạn để được thỏa sức đọc báo xem tin tức tại bất kỳ nơi đâu hay bất kỳ lúc nào mà bạn muốn.

Với tính năng  Chia sẻ tin, hình ảnh, video qua các mạng xã hội như Facebook, blogger,…Email, SMS sẽ cho phép các bạn có thể chia sẻ những gì mà các bạn thích với những bạn bè hoặc người thân mà các bạn muốn chia sẻ.

Những chức năng tiện lợi của Ứng Dụng chắc chắn sẽ khiến cho các bạn cảm thấy hài lòng và thích thú. Vậy còn chờ dợi điều gì nữa mà không Download về cho dế yêu để được đọc báo ngay trên màn hình chiếc điện thoại đáng yêu của các bạn ngay bây giờ kia chứ.

Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui vẻ trong cuộc sống!

Viết một bình luận